-40%
1

Mua Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng Giảm Giá


Đặt Mua Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink - Hồng

Xe Đẩy Fedora FED S5 là dòng xe đẩy du lịch được thiết kế hiện đại và thời trang với màu sắc tự nhiên dành cho bé từ lúc mới sinh đến 3 tuổi. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện lợi và sự đơn giản để đem lại sự thoải mái cho cả Mẹ và Bé khi đi dạo, đi mua sắm hay đi du lịch.
Xe đẩy được thiết kế khung nhôm siêu nhẹ, chất liệu cao cấp, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bé với lớp đệm êm ái, thoáng mát cùng hệ thống giảm xóc để bé ngủ ngoan trên những đoạn đường gồ ghề.
Khung xe được làm từ nhôm siêu nhẹ với trọng lương chỉ 6,3kg, cấu trúc khung vững chắc đảm bảo an toàn tối đa cho bé trong mọi cuộc hành trình.- Với thiết kế thông minh nên mẹ chỉ cần chạm vào nút nằm trên tay cầm để gấp hoặc mở ra các xe đẩy, tối đa hóa sự tiện lợi sử dụng.
Xe có thể đứng tự sau khi gấp lại và có thể phù hợp trong phạm vi hẹp nhờ có kích thước gấp nhỏ để không chiếm diện tích cũng như đảm bảo vệ sinh.
Ghế ngồi cao, thoáng mát và thích hợp với mọi địa hình. Xe đẩy siêu nhẹ với chỉ 6,3 kg.
Với công nghệ sản xuất hiện đại, bạn có thể di chuyển xe đẩy đi bất cứ nơi đâu bạn muốn mà không hề cảm thấy vướng víu.
Chiều dài của mái che có thể  điều chỉnh theo điều kiện thời tiết và đầy đủ các mái che có thể được áp dụng để che khu vực rộng lớn khi trời nắng.
Có tấm đệm đỡ đầu và cố định chỗ ngồi cho bé.
Xe đẩy được thiết kế thêm miếng đệm đỡ đầu để bảo vệ sự an toàn cho bé và tạo cảm giác thoải mái hơn khi bé ngồi.
Lưng ghế có thể được điều chỉnh trong 3 vị trí, với khả năng ngã hoàn toàn lên đến  170 độ để cung cấp sự thoải mái cho bé, nhất lài khi ngủ.
Tấm đỡ gác chân có thể điều chỉnh trong 2 vị trí khác nhau, phù hợp tư thế của bé cũng như sự phát triển của bé không bị gián đoạn.
Xe được trang bị đai an toàn 5 điểm ở chỗ ngồi giúp bảo vệ bé an toàn tối ưu cho bé trong suốt cuộc hành trình.
Giỏ đựng đồ lớn do đó mẹ có thể giữ các đồ dùng cho bé lên đến 5kg.

147522283821_7844070

Mua Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng Giảm Giá, Tìm Mua Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng, Đặt Hàng Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng Online, Mua Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng Trên Điện Thoại, Mua Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng Nhanh, Mã Giảm Giá Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng, Đặt Hàng Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng Trực Tuyến, Đánh Giá Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng, Review Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng, Nhận Xét Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng, Giới Thiệu Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng, Mở Hộp Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng, Web So Sánh Sản Phẩm Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng, Có Nên Mua Xe Đẩy Fedora FED-S5+ Sugarpink – Hồng ...