-40%
6178962403_1449131946.u2442.d20160418.t132944.jpg
1

Mua Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda Giảm Giá


Đặt Mua Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda AMD17802p sẽ giúp mẹ bảo quản sữa trong một thời gian dài. Đây là sản phẩm rất tiện lợi dành cho các bà mẹ công sở hay khi dẫn bé đi du lịch. Túi giữ lạnh được làm bằng chất liệu cao cấp, không chứa BPA, an toàn cho sức khỏe và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

147522283821_7844070

Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda AMD17802p

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Chất liệu cao cấp, an toàn

Túi giữ lạnh và bình trữ sữa Ameda được làm bằng các chất liệu cao cấp, không chứa BPA, không gây phản ứng hoá học, an toàn cho sức khỏe và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Giữ sữa tươi ngon trong 10 tiếng

Đá khô giữ lạnh đến 10 tiếng, có thể dùng đi dùng lại nhiều lần. Khi cần dùng, bạn hãy để đá khô trong tủ đá trước đó tối thiểu 2 tiếng. Đồng thời túi có thể chứa cùng lúc 4 bình sữa 120ml và 3 miếng đá khô, giúp bé luôn có đủ lượng sữa thơm ngon bé cần.

Dễ dàng vệ sinh, làm sạch

Bình trữ sữa được làm bằng chất liệu cao cấp, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, không bám màu mùi, rất dễ dàng vệ sinh và khử trùng theo cách thông thường. Bình có thể lưu trữ trong tủ lạnh và tủ đông mà không sản sinh ra chất có hại cho sức khỏe.

Hình thức nhỏ gọn, thời trang

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, có dây đeo và kiểu dáng thời trang, tiện lợi để mẹ mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Mua Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda Giảm Giá, Tìm Mua Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda, Đặt Hàng Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda Online, Mua Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda Trên Điện Thoại, Mua Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda Nhanh, Mã Giảm Giá Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda, Đặt Hàng Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda Trực Tuyến, Đánh Giá Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda, Review Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda, Nhận Xét Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda, Giới Thiệu Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda, Mở Hộp Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda, Web So Sánh Sản Phẩm Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda, Có Nên Mua Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Túi Giữ Lạnh Sữa + 4 Bình Trữ Sữa + 3 Đá Khô Ameda”