-40%
dolsurenutri-gold.u2442.d20160525.t173003.jpg
1

Mua Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe) Giảm Giá


Đặt Mua Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe) là sản phẩm dinh dưỡng cần thiết cho người cao tuổi, người vừa ốm dậy cần phục hồi sức khỏe. Sữa cung cấp năng lượng lượng cao cùng các vitamin và khoáng chất cần thiết cho các hoạt động thể lực hàng ngày. Sản phẩm giúp cung cấp dinh dưỡng cần thiết trong các bữa ăn thiếu vi chất.

147522283821_7844070

Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe)

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Phục hồi sức khỏe cho cơ thể

Sữa Dolsure Nutri Gold chứa đạm đậu nành và whey protein giúp cung cấp năng lượng cao cho cơ thể. Các vitamin và khoáng chất có trong sữa giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho người mới ốm dậy.

Cải thiện trí nhớ

Sữa Dolsure Nutri Gold chứa một lượng choline và acid oleic rất cần thiết cho trí não, đặc biệt hỗ trợ trí nhớ cho người cao tuổi. Giúp người già khỏe mạnh vui sống, người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Hương vị thơm ngon

Sữa Dolsure Nutri Gold với hương tổng hợp giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn, mùi vị hấp dẫn hơn và không bị ngán trong quá trình bổ sung dưỡng chất và phục hồi cơ thể.

Hướng dẫn pha sữa

Đun sôi nước trước khi dùng để pha và làm theo bảng hướng dẫn kèm theo. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong sữa. Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC không quá 24 giờ.

Cách bảo quản sữa

Với hộp chưa mở , nên bảo quản ở nhiệt độ phòng. Sau khi mở nắp cần sử dụng hết trong vòng 3 tuần. Đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng, để nơi khô mát (không cho vào tủ lạnh).

Lưu ý: Không dùng lò vi sóng để hâm nóng sữa.

Mua Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe) Giảm Giá, Tìm Mua Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe), Đặt Hàng Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe) Online, Mua Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe) Trên Điện Thoại, Mua Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe) Nhanh, Mã Giảm Giá Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe), Đặt Hàng Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe) Trực Tuyến, Đánh Giá Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe), Review Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe), Nhận Xét Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe), Giới Thiệu Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe), Mở Hộp Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe), Web So Sánh Sản Phẩm Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe), Có Nên Mua Sữa Dolsure Nutri Gold (Dành Cho Người Già Và Người Bệnh Cần Hồi Phục Sức Khỏe) ...