-40%
sua_nestle_mom_and_me.u2442.d20160829.t095034.558724.jpg
1

Mua Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g Giảm Giá


Đặt Mua Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g thực phẩm bổ sung cần thiết cho mẹ trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Với công thức đặc biệt bổ sung lợi khuẩn và dưỡng chất giúp cơ thể mẹ khỏe mạnh đồng thời giúp thai nhi phát triển toàn diện. Đồng thời, sữa còn theo chân mẹ và bé trong giai đoạn bú mẹ, giúp mẹ khỏe bé khôn lớn.

147522283821_7844070

Dưỡng chất có trong Nestle Mom&Me:

  • Bifidus BL: Bổ sung hơn 100 triệu lợi khuẩn (Probiotics Bifidus BL và L.rhamnosus) mỗi ngày, giúp giảm nguy cơ táo bón trong thai kì cho mẹ và hỗ trợ sức đề kháng cho bé
  • Axit Folic: Giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi
  • Sắt: Giúp giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt trong suốt thai kì
  • Canxi: Giúp hỗ trợ phát triển xương cho bé
  • DHA: Là axit béo cần thiết cho sự phát triển não bộ

Cách pha chế:

1200x250-newcustomer-13-01

Pha 4 muỗng bột (khoảng 35g) vào 160ml nước ấm và khuấy đều

Lưu ý:

  • Để lượng vi khuẩn có lợi không bị mất đi trong quá trình pha chế, không nên dùng nước ở nhiệt độ trên 45 độ C
  • Nestle MOM&Me không phải là sản phẩm thay thế sữa mẹ hoặc dành cho trẻ nhỏ mà dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
  • Không nên sử dụng trong trường hợp sản phẩm bị đổi màu, mùi và vị.

Mua Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g Giảm Giá, Tìm Mua Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g, Đặt Hàng Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g Online, Mua Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g Trên Điện Thoại, Mua Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g Nhanh, Mã Giảm Giá Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g, Đặt Hàng Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g Trực Tuyến, Đánh Giá Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g, Review Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g, Nhận Xét Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g, Giới Thiệu Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g, Mở Hộp Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g, Web So Sánh Sản Phẩm Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g, Có Nên Mua Sữa Bột Nestle Mom&Me Dành Cho Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú – Hộp Giấy 150g ...