-40%
1

Mua Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g) Giảm Giá


Đặt Mua Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g)
“Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”.

Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g) là công thức dinh dưỡng bổ sung một phần hay thay thế bữa ăn của bé thiếu sữa hoặc không được bú sữa mẹ trong giai đoạn từ 0 – 6 tháng.
Sữa bột chứa đến 13 loại vitamin cùng rất nhiều những dưỡng chất thiết yếu cân bằng dinh dưỡng, bổ sung lượng dưỡng chất bị thiếu hụt cho bé khi thiếu hoặc không có nguồn sữa mẹ, giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh.
Sữa bổ sung hàm lượng Canxi cao chống còi xương và phát triển hệ răng, xương chắc khỏe cho bé. Các Nucleotides có trong sữa là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.
Aptamil có chứa LCPs (hỗn hợp DHA/AA và các Omega 3, 6) rất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của bé, tạo tiền đề cho sự phát triển về nhận thức, các giác quan của bé ngay từ giai đoạn đầu đời.
Aptamil chứa các chất chống ôxi hoá như vitamin C, sắt, kẽm,… kết hợp cùng Beta-carotene và Selen, tăng cường sức đề kháng cho bé trong giai đoạn còn non nớt, bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, giúp trẻ phòng chống tốt hơn các bệnh thường gặp.

147522283821_7844070

Hướng dẫn cách pha sữa:

Rửa tay sạch sẽ và tiệt trùng các dụng cụ pha chế.
Pha mỗi muỗng sữa bột Aptamil số 1 với 30ml nước đã đun sôi và để ấm còn khoảng 40 độ C.
Khuấy đều cho đến khi bột tan hoàn toàn.
Lượng pha cho một lần sử dụng và không dùng lại phần thừa.

1200x250-newcustomer-13-01

Mua Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g) Giảm Giá, Tìm Mua Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g), Đặt Hàng Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g) Online, Mua Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g) Trên Điện Thoại, Mua Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g) Nhanh, Mã Giảm Giá Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g), Đặt Hàng Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g) Trực Tuyến, Đánh Giá Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g), Review Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g), Nhận Xét Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g), Giới Thiệu Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g), Mở Hộp Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g), Web So Sánh Sản Phẩm Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g), Có Nên Mua Sữa Bột Aptamil Số 1 (900g) ...