-40%
9415007030614_1.u2442.d20160713.t145421.jpg
1

Mua Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g) Giảm Giá


Đặt Mua Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g) là sản phẩm dành riêng cho phụ nữ và nam giới từ 51 tuổi trở lên. Với công thức cải tiến, sữa cung cấp hàm lượng nano canxi cao giúp ngăn ngừa các bệnh lý về xương phổ biến ở người cao tuổi. Ngoài ra, uống sữa thường xuyên còn giúp cơ thể duy trì sức khỏe dẻo dai.

147522283821_7844070

Sữa Bột Anene Gold Bonemax - Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g)

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Cung cấp nano canxi cho người lớn tuổi

Nhu cầu canxi mỗi ngày của cơ thể người lớn tuổi ( 51 tuổi trở lên) là 1,300mg. Với hàm lượng chuẩn canxi trong 2 ly sữa Anlene mỗi ngày, cơ thể sẽ được cung cấp đầy đủ canxi, giúp xương cứng cáp và khỏe mạnh hơn.

Bổ sung dưỡng chất cho cơ thể

Ngoài việc cung cấp canxi cho nhu cầu hàng ngày, sữa Anlene còn bổ sung thêm các dưỡng chất khác như:

  • Vitamin D: đóng vai trò là chất xúc tác, giúp xương dung nạp lượng Canxi đã cung cấp cho cơ thể.
  • Magie: Điều khiển các phản ứng hóa học, phát huy tối đa tác dụng của các vitamin, lôi kéo calcium từ máu và các mô mềm vào xương, từ đó phòng chống bệnh loãng xương
  • Fos Inulin: thành phần đột phá mới của công thức Bonemax, là một loại chất xơ hòa tan được thẩm thấu bởi đường ruột, làm chậm quá trình hấp thu đường vào máu giúp bệnh nhân tiểu đường có thể yên tâm khi sử dụng.
  • Chất đạm: một trong những thành phần chính trong cấu trúc của xương, đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển, tái tạo xương, giúp xương chắc khỏe và cứng cáp mỗi ngày.

Giúp người cao tuổi khỏe mạnh hơn

Sữa Bột Anene Gold Bonemax cung cấp canxi giúp người cao tuổi ngăn ngừa tốt các bệnh lý về xương như: loãng xương, gai cột sống, thoái hóa xương khớp… ) hiện nay rất phổ biến. Ngoài ra, việc uống sữa cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, bổ sung canxi theo nhu cầu cơ thể là rất cần thiết để duy trì một sức khỏe dẻo dai.

Hương thơm dễ uống

Sữa Bột Anene Gold Bonemax với hương thơm vanilla dịu nhẹ và ít chứa chất béo sẽ hấp dẫn bạn hơn, giúp bạn dễ uống hơn.

Hướng dẫn sử dụng

  • Pha 4 muỗng (khoảng 30g) Anlene với 200ml nước ấm và khuấy đều.
  • Dùng 2 ly sữa mỗi ngày để cung cấp đầy đủ nhu cầu can xi cho cơ thể.
  • Khuấy đều cho tan hết và kiểm tra nhiệt độ thích hợp trước khi uống.
  • Không pha sữa với nước quá nóng sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng có trong sữa.
  • Để hộp sữa nơi thoáng mát và đậy nắp kín sau mỗi lần dùng.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
Mua Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g) Giảm Giá, Tìm Mua Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g), Đặt Hàng Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g) Online, Mua Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g) Trên Điện Thoại, Mua Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g) Nhanh, Mã Giảm Giá Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g), Đặt Hàng Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g) Trực Tuyến, Đánh Giá Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g), Review Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g), Nhận Xét Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g), Giới Thiệu Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g), Mở Hộp Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g), Web So Sánh Sản Phẩm Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g), Có Nên Mua Sữa Bột Anlene Gold Bonemax – Dành Cho Người Trên 51 Tuổi (Hương Vanilla, Hộp Thiếc 800g) ...