-40%
bc361-blue_2015_-600x600.jpg
1

Mua Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 Giảm Giá


Đặt Mua Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 thiết kế 2 tầng nệm thuận tiện cho mọi hoạt động của bé yêu trong giai đoạn đầu đời. Nôi có kèm theo nôi xách nhỏ cho bé không quá 12kg thêm phần tiện lợi cho bạn khi chăm sóc bé. Sản phẩm có thể gấp gọn dễ dàng, có bánh xe bên dưới nên dễ di chuyển hơn.

147522283821_7844070

Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Chất liệu hợp kim và vải lưới cao cấp

Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 chế tạo khung bằng chất liệu hợp kim cao cấp, bền và chống gỉ sét hiệu quả. 2 bên hông nôi là 2 mặt lưới thông gió thoáng kh, mềm mại mang lại cảm giác thoải mái tố ưu ch bé. Chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé.

Đi kèm nôi xách nhỏ

Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 được kèm theo 1 chiếc nôi xách cỡ nhỏ cho bé không quá 12kg thêm phần tiện lợi cho bạn khi chăm sóc bé. Bạn có thể để bé sơ sinh vào chiếc nôi xách này khi đưa con đi dạo, mua sắm hoặc du lịch.

Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361

Gấp gọn dễ dàng

Các khớp nối của Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 được chế tạo linh hoạt, có thể gấp gọn dễ dàng giúp tiết kiệm không gian nhà bạn. Nôi có thể xếp gọn để mang theo khi đưa bé đi chơi xa, du lịch.
Có bánh xe dễ di chuyển

Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 được trang bị hệ thống các bánh xe xoay linh hoạt giúp bạn di chuyển nôi dễ dàng mà không mất nhiều công sức. Các bánh xe có khóa an toàn, dễ cố định khi bạn cho bé ngủ.

Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361

Chân nôi chống trượt hoàn hảo

Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 thiết kế chân nôi liên kết với nhau qua các thanh chắn bền chắc, chịu lực tốt cho khả năng chống trượt hoàn hảo.

Có màng chống muỗi an toàn

Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 có màn chống muỗi bằng lưới mỏng, vừa thoáng khí vừa giúp bé dễ dàng quan sát thế giới xung quanh. Nôi cũng giữ vai trò chủ chốt trong việc chống muỗi đốt, giữ an toàn sức khỏe cho bé.

Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361

Đồ chơi treo nôi vui nhộn

Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 có thêm đồ chơi treo bên trong để bé yêu của bạn có thể thoái mái chơi và thư giãn một cách an toàn. Khi bé với tay lấy các món đồ, kỹ năng vận động tay của bé sẽ thêm phần linh hoạt và khỏe khoắn hơn.

Trang trí đẹp mắt

Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 được trang trí đẹp mắt với họa tiết hoa, chấm bi ,bướm, mặt trời hay đám mây thật sinh động. Nôi có màu vàng rực rỡ, xanh dương đậm và xanh dương nhạt trẻ trung để bạn chọn lựa cho bé yêu nhà mình.

Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 dành cho trẻ từ sơ sinh đến 2 tuổi.

Mua Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 Giảm Giá, Tìm Mua Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361, Đặt Hàng Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 Online, Mua Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 Trên Điện Thoại, Mua Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 Nhanh, Mã Giảm Giá Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361, Đặt Hàng Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 Trực Tuyến, Đánh Giá Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361, Review Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361, Nhận Xét Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361, Giới Thiệu Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361, Mở Hộp Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361, Web So Sánh Sản Phẩm Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361, Có Nên Mua Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361 ...

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nôi Ngủ Du Lịch Sweet Cherry BC361”