-40%
1434959056_heinz.jpg
1

Mua Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g) Giảm Giá


Đặt Mua Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g) với thành phần chính là các loại rau củ và ngũ cốc sẽ cung cấp đầy đủ các loại dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Sản phẩm có hương vị ngũ cốc quyện rau củ hỗn hợp thơm ngon sẽ làm bé thích thú thưởng thức.

147522283821_7844070

Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g) - Cho Bé Từ 4 Tháng Trở Lên

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Thành phần

Bột (gạo, ngô, kê 43%), rau (cà chua, courgette, khoai tây, ớt đỏ), sữa bột tách kem, cacbonatcalci, Vitamin C, Vitamin E, Kẽm sulphate, Niacin, sắt, riboflavin, vitamin B6, Vitamin A, Axit Folic, Vitamin D, Vitamin B12.

Công dụng

– Cung cấp các loại Vitamin các khoáng chất để thỏa mãn nhu cầu dinh dưỡng của bé.

– Bổ sung chất sơ hòa tan hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ phát triển khỏe mạnh.

An toàn cho sức khỏe: không chứa chứa màu nhân tạo, hương vị hay chất bảo quản. Bố mẹ có thể yên tâm khi sử dụng cho bé.

Mua Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g) Giảm Giá, Tìm Mua Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g), Đặt Hàng Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g) Online, Mua Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g) Trên Điện Thoại, Mua Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g) Nhanh, Mã Giảm Giá Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g), Đặt Hàng Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g) Trực Tuyến, Đánh Giá Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g), Review Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g), Nhận Xét Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g), Giới Thiệu Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g), Mở Hộp Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g), Web So Sánh Sản Phẩm Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g), Có Nên Mua Ngũ Cốc Và Rau Củ Hỗn Hợp Heinz (125g) ...