-40%
dolnut-gaba-gao-sua_1.u2442.d20160526.t113113.jpg
1

Mua Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa Giảm Giá


Đặt Mua Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữathực phẩm bổ sung dinh dưỡng làm từ bột gạo nảy mầm Gaba và sữa toàn phần. Ngũ cốc ăn dặm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất cho chế độ ăn hàng ngày của bé. Thành phẩn sản phẩm không sử dụng chất phụ gia thực phẩm.

147522283821_7844070

Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Bổ sung dinh dưỡng cho bé

Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa được sử dụng là thức ăn dặm, bổ sung năng lượng, DHA, chất xơ hòa tan(FOS), vitamin ( A, D3, B1, B2, B6)và khoáng chất ( Ca, K, Na, Mg, Cl, P, I, Zn, Fe, Se) cho chế độ ăn hằng ngày của bé trong độ tuổi ăn dặm. Chất xơ hòa tan giúp bé dễ hấp thu và tiêu hóa.

Thành phần tự nhiên

Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa được chế biến từ bột gạo nảy mầm Gaba (Gaba 14,2mg/100g), bột sữa toàn phần 20%, bột mal extract, đường sucrose, DHA( Decosahexaenoic acid), hỗn hợp các khoáng chất và hỗn hợp vitamin.

Sản phẩm giúp cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho bé an toàn với thành phần không chứa phụ gia thực phẩm.

Sản phẩm thích hợp cho bé từ 6 đến 24 tháng.

Trọng lượng tịnh: 200g

Mua Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa Giảm Giá, Tìm Mua Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa, Đặt Hàng Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa Online, Mua Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa Trên Điện Thoại, Mua Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa Nhanh, Mã Giảm Giá Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa, Đặt Hàng Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa Trực Tuyến, Đánh Giá Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa, Review Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa, Nhận Xét Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa, Giới Thiệu Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa, Mở Hộp Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa, Web So Sánh Sản Phẩm Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa, Có Nên Mua Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa ...

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gạo Và Sữa”