-40%
ga-bi-do_1.u2442.d20160526.t132406.jpg
1

Mua Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ Giảm Giá


Đặt Mua Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ giúp cung cấp dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn ăn dặm không chứa phụ gia thực phẩm. Sản phẩm với thành phần chủ yếu từ bột gạo nảy mầm, bột sữa, bột thịt heo và bột rau củ. Chất xơ hòa tan và protein từ thịt có trong bột giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

147522283821_7844070

Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Bổ sung dinh dưỡng cho bé

Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ được sử dụng là thức ăn dặm, bổ sung năng lượng, DHA, chất xơ hòa tan(FOS), vitamin ( A, D3, B1, B2, B6)và khoáng chất ( Ca, K, Na, Mg, Cl, P, I, Zn, Fe, Se) cho chế độ ăn hằng ngày của bé trong độ tuổi ăn dặm. Chất xơ hòa tan giúp bé dễ hấp thu và tiêu hóa.

Thành phần tự nhiên

Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ được chế biến từ bột gạo nảy mầm Gaba (Gaba 16,9mg/100g), bột sữa toàn phần 20%, bột thịt gà 0,8%, bột bí đỏ 0,6%, bột mal extract, đường sucrose, DHA( Decosahexaenoic acid), hỗn hợp các khoáng chất và hỗn hợp vitamin.

Sản phẩm giúp cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho bé an toàn với thành phần không chứa phụ gia thực phẩm.

Sản phẩm thích hợp cho bé từ 6 đến 24 tháng.

Trọng lượng tịnh: 200g

Mua Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ Giảm Giá, Tìm Mua Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ, Đặt Hàng Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ Online, Mua Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ Trên Điện Thoại, Mua Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ Nhanh, Mã Giảm Giá Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ, Đặt Hàng Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ Trực Tuyến, Đánh Giá Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ, Review Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ, Nhận Xét Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ, Giới Thiệu Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ, Mở Hộp Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ, Web So Sánh Sản Phẩm Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ, Có Nên Mua Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Ngũ Cốc Ăn Dặm Dolnut Gaba Gà Và Bí Đỏ”