-40%
1

Mua Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia Giảm Giá


Đặt Mua Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia

Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho bé khi chơi, thiết kế vỏ kì bí cùng với hình ảnh khủng long ba sừng có trong các quả trứng, trông rất bắt mắt và kích thích trí tò mò của trẻ em.
Điều đặc biệt là không phải bóc hay tách để lấy được khủng long ba sừng bên trong ra ngoài mà các bé phải ngâm nó trong nước. Hãy đặt chúng vào trong một chiếc cốc, rót nước lọc cho đầy cốc, mới đầu trứng sẽ nổi lên trên mặt nước, nhưng bé hãy để ý quả trứng nhé chúng có hai cái lỗ rất nhỏ, bé ấn trứng xuống nước để cho nước theo lỗ nhỏ vào bên trong trứng.
Để tăng kích thước chú khủng long ba sừng, bé chỉ cần cho vào nước lọc sạch và tiếp tục ngâm trong 24 giờ nữa, khi bỏ ra trông chúng sẽ lớn lên trông thấy.
Sản phẩm là một món đồ chơi tạo hình tuyệt vời cho các bé, chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, bé đã có thể hô biến những quả trứng đó thành những chú khủng long ba sừng. Từ đó bé có thể sáng tạo nên những câu chuyện vô cùng thú vị cùng người thân hoặc bạn bè của mình.

147522283821_7844070

Mua Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia Giảm Giá, Tìm Mua Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia, Đặt Hàng Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia Online, Mua Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia Trên Điện Thoại, Mua Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia Nhanh, Mã Giảm Giá Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia, Đặt Hàng Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia Trực Tuyến, Đánh Giá Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia, Review Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia, Nhận Xét Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia, Giới Thiệu Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia, Mở Hộp Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia, Web So Sánh Sản Phẩm Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia, Có Nên Mua Đồ Chơi Trứng Khủng Long Ba Sừng Triceratops Codia ...