-40%
8206047392265.u499.d20160617.t084651.jpg
1

Mua Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g Giảm Giá


Đặt Mua Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g gồm 2 hộp sữa hộp sữa bột dành cho các mẹ chuẩn bị mang thai hoặc đang mong ngóng từng ngày để đón con yêu. Sản phẩm giúp cung cấp cho cơ thể mẹ những dưỡng chất cần thiết để duy trì sức khỏe và nuôi dưỡng thai nhi. Ngoài việc hỗ trợ tiêu hóa phát triển, sữa còn giúp não bộ thai nhi phát triển mạnh nhờ vào lượng acid folic đáng kể.

147522283821_7844070

Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho thai kỳ

Với 2 ly Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna mỗi ngày, giúp cung cấp cho mẹ 680mcg acid folic. Nhưng đó không phải là tất cả, trong Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna còn chứa:

Probiotic DR10™: là chủng probiotic độc quyền sáng chế của Anmum Materna, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, từ đó giúp hấp thu các dưỡng chất khác tốt hơn.

Folate: là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thần kinh và ngăn ngừa nguy cơ khiếm khuyết ống thần kinh ở thai nhi hiệu quả.

DHA: là dưỡng chất cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển trí não và thị lực của thai nhi.

Gangliosides: là dưỡng chất đặc biệt, đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển tế bào não của thai nhi.

Vitamin B12: giúp ngăn ngừa thiếu máu trong thai kỳ, hỗ trợ phát triển trí não và vận động (phát triển cơ) ở thai nhi.

Kẽm: là khoáng chất cần thiết cho sự hình thành mô và hệ miễn dịch cho thai nhi.

Canxi: cần thiết cho răng và xương mẹ khỏe mạnh, cung cấp thêm canxi cho thai nhi phát triển hệ xương.

Sắt: là khoáng chất cần thiết cho mọi bà bầu, giúp giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt ở mẹ, đáp ứng đủ nhu cầu về sắt gia tăng trong thời gian mang thai.

Chất xơ: giúp mẹ bầu có đường ruột khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa hiện tượng táo bón trong thời gian mang thai.

Hương vị thơm ngon, dễ uống

Hiểu được nỗi khó khăn khi ăn uống trong thời gian mang thai của tất cả mẹ bầu, Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna mang đến hương vị Vanilla thơm ngon hơn, giúp mẹ bầu dễ dàng chọn lựa theo khẩu vị của mình.

Hướng dẫn cách pha sữa

Để thưởng thức trọn vẹn vị ngon của Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna, mẹ cần tuân thủ cách hướng và dùng  muỗng có sẵn trong hộp để đong đúng liều lượng.

4 muỗng sữa (37.5g) + 200ml nước ấm khuấy đều và thưởng thức.

Mỗi ngày 2 ly sữa giúp cung cấp dưỡng chất cho mẹ bầu khỏe mạnh và bé yêu phát triển tốt hơn.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mua Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g Giảm Giá, Tìm Mua Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g, Đặt Hàng Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g Online, Mua Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g Trên Điện Thoại, Mua Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g Nhanh, Mã Giảm Giá Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g, Đặt Hàng Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g Trực Tuyến, Đánh Giá Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g, Review Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g, Nhận Xét Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g, Giới Thiệu Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g, Mở Hộp Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g, Web So Sánh Sản Phẩm Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g, Có Nên Mua Combo 2 Hộp Sữa Bột Dành Cho Mẹ Bầu Anmum Materna Hương Vanilla 800g ...