-40%
banh-mam-gao-lut-organic-vi-gao.u2442.d20160428.u2442.d20160530.t151309.jpg
1

Mua Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey Giảm Giá


Đặt Mua Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey gồm 2 hộp bánh, được làm từ những hạt gạo lức nảy mầm giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Với thành phần giàu chất xơ giúp hạn chế hiện tượng bị táo bón. Sản phẩm thuộc Apple Monkey với khẩu hiệu – không Gluten- không bột ngọt – ít đường – không chất bảo quản – không đậu phộng và không sữa để tránh dị ứng.

147522283821_7844070

Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Thành phần của bánh

Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey được làm từ một loại gạo được lên mầm từ gạo lức, còn nguyên phôi. Sau khi xay xát, gạo lức được lên men khi ngâm trong nước ấm từ 1-2 ngày để kích hoạt các enzyme trong gạo tạo nhiều chất dinh dưỡng.

Thành phần chủ yếu của bánh gồm:

Gạo lức nẩy mầm organic 87.7%

Dầu cám gạo 10.0%

Muối biển 1.5%

Đường nâu 0.8%

Vì sao mẹ nên chọn Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey cho bé?

Bánh được làm làm từ những hạt gạo lức nảy mầm để cung cấp chất GABA cho bé. GABA (Gama Amino Butyric Acid) giúp cân bằng các amino acid cần thiết cho sự phát triển của hệ thần kinh trung ương và cung cấp thêm chất xơ cho bé, ngoài ra chúng còn giúp tâm trạng được bình tĩnh hơn và ngủ ngon hơn.

Với thành phần giàu chất xơ giúp hạn chế hiện tượng bị táo bón. Gạo lức nẩy mầm có thành phần acid phytic thấp, giúp các chất dinh dưỡng được hấp thu tốt hơn.

Ngoài ra, bánh còn đảm bảo được tiêu chí của Apple Monkey khi sản xuất bánh ăn dặm cho trẻ: không Gluten- không bột ngọt – ít đường – không chất bảo quản – không đậu phộng và không sữa để tránh dị ứng.

Hướng dẫn sử dụng

– Cho bé ăn giống như các loại bánh ăn dặm, bánh snack

– Trộn chung với sữa

– Trộn chung yogurt, váng sữa cho bé ăn

– Trộn chung với salad

– Bánh thích hợp cho bé 12 tháng tuổi trở lên

Mẹ cần chú ý cho bé ăn khi ngồi, không được cho bé ăn khi nằm hoặc cõng trên lưng để tránh bé bị mắc nghẹn, phải ở cạnh bé lúc ăn để quan sát bé cho tới khi ăn xong.

Mua Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey Giảm Giá, Tìm Mua Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey, Đặt Hàng Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey Online, Mua Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey Trên Điện Thoại, Mua Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey Nhanh, Mã Giảm Giá Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey, Đặt Hàng Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey Trực Tuyến, Đánh Giá Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey, Review Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey, Nhận Xét Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey, Giới Thiệu Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey, Mở Hộp Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey, Web So Sánh Sản Phẩm Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey, Có Nên Mua Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey ...

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Combo 2 Bánh Mầm Gạo Organic Apple Monkey”