-40%
banh-an-dam-khoai-tay.u2442.d20160530.t142035.jpg
1

Mua Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang Giảm Giá


Đặt Mua Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang là chọn lựa thông minh của mẹ khi dùng cho bé tập nhai, nuốt và phát triển răng với vị khoai lang tự nhiên. Bánh được bổ sung Omega 3 và DHA giúp bé thông minh hơn. Combo gồm 2 hộp bánh không chứa gluten – hỗn hợp gồm 2 protein là gliadin và glutenin dễ gây dị ứng ở trẻ và người lớn.

147522283821_7844070

Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Thành phần của bánh

Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Bí Đỏ được làm từ thành phần tự nhiên không chứa chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho bé. Giúp bé bổ sung Omega 3 và DHA giúp bé phát triển trí não tốt hơn. Rau củ trong bánh giúp tăng cường chất xơ cho cơ thể bé, hấp thụ canxi tốt hơn.

Gạo organic 71.57%

Bột củ mì  15.10%

Đường 8.42%

Khoai lang  3.42%

Muối 0.99%

DHA 0.46%

Vitamin E (đậu nành) 0.04%

Vì sao mẹ nên chọn Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey?

Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey giúp bé tập nhai, nuốt và phát triển rang. Ngoài ra DHA cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ. Những acid béo không no cần thiết này cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩmBánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey giúp bổ sung Omega 3 và DHA hiệu quả hơn cho bé.

Hướng dẫn sử dụng

Cho bé tập nắm, ăn trực tiếp, bánh phù hợp với bé từ thời kỳ tập ăn dặm cho tới lớn.

Mẹ cần chú ý cho bé ăn khi ngồi, không được cho bé ăn khi nằm hoặc cõng trên lưng để tránh bé bị mắc nghẹn, phải ở cạnh bé lúc ăn để quan sát bé cho tới khi ăn xong.

Qui cách: hộp có 10 gói, mỗi gói 3gr dạng hình oval

Sản phẩm thích hợp cho bé 6 tháng trở lên

Mua Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang Giảm Giá, Tìm Mua Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang, Đặt Hàng Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang Online, Mua Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang Trên Điện Thoại, Mua Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang Nhanh, Mã Giảm Giá Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang, Đặt Hàng Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang Trực Tuyến, Đánh Giá Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang, Review Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang, Nhận Xét Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang, Giới Thiệu Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang, Mở Hộp Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang, Web So Sánh Sản Phẩm Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang, Có Nên Mua Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Combo 2 Bánh Gạo Bổ Sung Omega 3 Và DHA Apple Monkey Vị Khoai Lang”