-40%
banh-an-dam-cho-be.u2442.d20160530.t134419.jpg
1

Mua Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina Giảm Giá


Đặt Mua Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina gồm 2 hộp bánh ăn dặm, là thực phẩm giúp bé bổ sung rau và can xi hiệu quả. Bánhdành cho bé 12 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm không chứa gluten – hỗn hợp gồm 2 protein là gliadin và glutenin dễ gây dị ứng ở trẻ và người lớn.

147522283821_7844070

Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Thành phần của bánh

Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina được làm từ thành phần tự nhiên không chứa chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho bé.

– Bột mỳ gluten free  50%

– Dầu dừa & dầu cọ 20%

– Trứng 17%

– Mía đường 8%

– Rau bina 4%

– Bột nở 1%

– Chiết xuất vani

Vì sao mẹ nên chọn Apple Monkey cho bé?

Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina được phát triển từ sự nghiên cứu khoa học về hệ tiêu hóa còn non yếu và chưa hoàn thiện của trẻ nhỏ trong gia đoạn tập nhai.

Bánh giúp bổ sung Omega 3 & DHA giúp trẻ thông minh hơn.

Không Gluten – không bột ngọt – ít đường – không chất bảo quản – không đậu phộng và không sữa đậu nành, thích hợp với cả các bé bị dị ứng với sữa và đậu phộng

Trẻ nhỏ cần tiêu thụ nhiều rau hơn người lớn, vì vậy nên chọn Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Binacó bổ sung rau và can xi cho bé cao lớn hơn.

Bánh có mùi thơm nhẹ nhàng của cà rốt càng khiến bé thích thú hơn.

Bánh thích hợp cho bé 12 tháng tuổi trở lên

Mua Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina Giảm Giá, Tìm Mua Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina, Đặt Hàng Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina Online, Mua Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina Trên Điện Thoại, Mua Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina Nhanh, Mã Giảm Giá Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina, Đặt Hàng Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina Trực Tuyến, Đánh Giá Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina, Review Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina, Nhận Xét Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina, Giới Thiệu Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina, Mở Hộp Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina, Web So Sánh Sản Phẩm Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina, Có Nên Mua Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Rau Bina”