-40%
banh-an-dam-vi-socola.u2442.d20160530.t102237.jpg
1

Mua Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô Giảm Giá


Đặt Mua Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô gồm 2 hộp bánh hích hợp làm thực phẩm ăn dặm cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên. Bánh không chứa gluten – hỗn hợp gồm 2 protein là gliadin và glutenin dễ gây dị ứng. Bánh mềm và xốp, mùi thơm nhẹ nhàng của chocolate và nho khô.

147522283821_7844070

Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Thành phần của bánh

Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô được làm từ thành phần tự nhiên không chứa chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho bé.

Bột mỳ gluten free  45%

Dầu dừa & dầu cọ 20%

Trứng 16%

Mía đường 8%

Hạt chocolate 5%

Nho khô 5%

Bột nở 1%

Chiết xuất vani

Vì sao mẹ nên chọn Apple Monkey cho bé?

Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô được phát triển từ sự nghiên cứu khoa học về hệ tiêu hóa còn non yếu và chưa hoàn thiện của trẻ nhỏ trong gia đoạn tập nhai.

Bánh giúp bổ sung Omega 3 & DHA giúp trẻ thông minh hơn.

Không Gluten – không bột ngọt – ít đường – không chất bảo quản – không đậu phộng và không sữa đậu nành, thích hợp với cả các bé bị dị ứng với sữa và đậu phộng

Trẻ nhỏ cần tiêu thụ nhiều rau hơn người lớn, vì vậy nên chọn Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô có bổ sung rau và can xi cho bé cao lớn hơn.

Bánh có mùi thơm nhẹ nhàng của cà rốt càng khiến bé thích thú hơn.

Bánh thích hợp cho bé 12 tháng tuổi trở lên

Mua Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô Giảm Giá, Tìm Mua Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô, Đặt Hàng Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô Online, Mua Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô Trên Điện Thoại, Mua Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô Nhanh, Mã Giảm Giá Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô, Đặt Hàng Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô Trực Tuyến, Đánh Giá Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô, Review Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô, Nhận Xét Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô, Giới Thiệu Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô, Mở Hộp Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô, Web So Sánh Sản Phẩm Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô, Có Nên Mua Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô ...

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Combo 2 Bánh Ăn Dặm Không Chứa Gluten Apple Monkey Vị Chocolate và Nho Khô”