-40%
89635-1.u2442.d20160509.t095659.jpg
1

Mua Chậu Tắm Aprica – Trắng Giảm Giá


Đặt Mua Chậu Tắm Aprica – Trắng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Chậu Tắm Aprica 89635 – Trắng được sản xuất từ chất liệu nhựa PP an toàn, nhẵn mịn, không gây tổn hại đến làn da bé. Cùng với đó là thiết kế tiện dụng, chống trượt kết hợp bảng nhiệt kế hiển thị nhiệt độ cụ thể, giúp bố mẹ thuận tiện hơn khi sử dụng. Sản phẩm chắc chắn sẽ đem lại cho bé và mẹ giờ tắm thật vui và thoải mái.

147522283821_7844070

Chậu Tắm Aprica 89635 - Trắng

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Chất liệu nhựa PP cao cấp, an toàn

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, cho thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt, chất liệu nhẵn mịn sẽ không làm tổn thương da bé, không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Thiết kế tiện dụng, chắc chắn

Sản phẩm có thiết kế chống trượt an toàn với hai bên thành chậu được bọc đệm, giúp mẹ có thể đặt khuỷ tay một cách an toàn và vững chắc khi tắm cho bé. Mặt trong chậu có bảng nhiệt kế cho biết nhiệt độ thích hợp để tắm cho bé, giúp bố mẹ chuẩn bị nước tắm không quá lạnh hoặc quá nóng.

Tiện lợi khi sử dụng và vệ sinh

Sản phẩm có cách lắp đặt và sử dụng đơn giản, giúp hỗ trợ tối đa cho bố mẹ trong công việc tắm gội cho bé. Ngoài ra, trên thành chậu có chỗ để xà phòng và các đồ dùng cần thiết khác, mang đến cho bố mẹ sự tiện lợi khi sử dụng.

Mua Chậu Tắm Aprica – Trắng Giảm Giá, Tìm Mua Chậu Tắm Aprica – Trắng, Đặt Hàng Chậu Tắm Aprica – Trắng Online, Mua Chậu Tắm Aprica – Trắng Trên Điện Thoại, Mua Chậu Tắm Aprica – Trắng Nhanh, Mã Giảm Giá Chậu Tắm Aprica – Trắng, Đặt Hàng Chậu Tắm Aprica – Trắng Trực Tuyến, Đánh Giá Chậu Tắm Aprica – Trắng, Review Chậu Tắm Aprica – Trắng, Nhận Xét Chậu Tắm Aprica – Trắng, Giới Thiệu Chậu Tắm Aprica – Trắng, Mở Hộp Chậu Tắm Aprica – Trắng, Web So Sánh Sản Phẩm Chậu Tắm Aprica – Trắng, Có Nên Mua Chậu Tắm Aprica – Trắng ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Chậu Tắm Aprica – Trắng”