-40%
8936013331072-1-.u2442.d20161118.t162215.569125.jpg
1

Mua Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml Giảm Giá


Đặt Mua Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml giúp bổ sung các thành phần kháng khuẩn có tính oxy hóa giữ da bé sạch khuẩn, tăng cường tính tự bảo vệ của làn da. Bọt tắm gội sử dụng dễ dàng nhờ vòi phun tiện lợi. Giúp lưu giữ hương thơm trái cây ngọt ngào trên da bé suốt ngày dài.

 • Được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, dưới dạng dịch lỏng, khi sử dụng, nhờ vòi phun thiết kế đặc biệt đã tạo ra những đám bọt mịn màng và có thể sử dụng trực tiếp trên da.
 • Bọt là sáng chế mới nhất của Nhật Bản áp dụng cho các sản phẩm tắm gội, tẩy rửa với những ưu điểm vượt trội.
 • Đầu phun tự tạo bọt giúp việc tắm gội cho bé nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
 • Bọt nhỏ li ti không chỉ giúp thẩm thấu nhanh dưỡng chất từ thiên nhiên mà còn nhanh chóng, dễ dàng rửa sạch toàn thân bé mà không để lại bất kì dư lượng tẩy rửa nào.
 • Hoạt chất Sodium Hyaluronate ( chất dưỡng ẩm chỉ có trong mỹ phẩm cao cấp) sẽ tạo thành một lớp màng “khóa” không cho hơi nước thoát ra nhiều giúp duy trì độ ẩm cho bé, da bé sẽ khỏe lên từng ngày.
 • Tắm gội dạng bọt sẽ tiết kiệm 30% so với các loại gel, sữa tắm thông thường.
 • Giúp việc tắm gội cho bé dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Hương thơm ngọt ngào dễ chịu từ trái cây cho bé thơm mát suốt ngày dài.

Hướng dẫn sử dụng

147522283821_7844070
 • Một tay bố mẹ đỡ người  bé, tay kia chỉ cần ấn đầu vòi là có bọt sẵn, điều này đặc biệt tiện dụng khi tắm cho bé vào mùa đông khi nhiệt độ gel/sữa tắm xuống thấp theo nhiệt độ nền.
 • Bọt được tạo ra từ đầu phun giúp bố mẹ xoa đều từ đầu đến chân dễ dàng.
 • Tắm gội bé lại bằng nước sạch.
Mua Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml Giảm Giá, Tìm Mua Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml, Đặt Hàng Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml Online, Mua Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml Trên Điện Thoại, Mua Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml Nhanh, Mã Giảm Giá Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml, Đặt Hàng Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml Trực Tuyến, Đánh Giá Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml, Review Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml, Nhận Xét Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml, Giới Thiệu Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml, Mở Hộp Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml, Web So Sánh Sản Phẩm Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml, Có Nên Mua Bọt Tắm Gội Cho Bé Mamamy – Hương Blueberry 200ml ...