-40%
5903407196015.jpg
1

Mua Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol Giảm Giá


Đặt Mua Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol 19/601 được thiết kế ba lớp với chế độ thấm hút nhanh giúp hút sạch phần sữa rỉ ra trong giai đoạn mẹ cho bé bú, giữ gìn vệ sinh tốt, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn khi diện trang phục khi đi ra ngoài. Các lớp thấm hút có các lỗ thông khí đảm bảo cho người mặc luôn cảm thấy khô thoáng, sạch sẽ, dễ chịu.

147522283821_7844070

Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol 19/601

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Cấu tạo 3 lớp thấm hút tốt

Miếng Lót Thấm Sữa Canpol 19/601 được thiết kế ba lớp với chế độ thấm hút nhanh giúp hút sạch phần sữa rỉ ra trong giai đoạn mẹ cho bé bú, giữ gìn vệ sinh tốt, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn khi diện trang phục khi đi ra ngoài. Các lớp thấm hút có các lỗ thông khí đảm bảo cho người mặc luôn cảm thấy khô thoáng, sạch sẽ, dễ chịu.  Lớp ngoài cùng không thấm nước nên sữa không dây bẩn áo.

Phù hợp với mọi bầu ngực

Miếng Lót Thấm Sữa Canpol 19/601 thiết kế hai miếng gắn chặt miếng lót thấm sữa vào áo lót ngực của người mặc, không rớt ra ngay cả khi mẹ làm việc, giúp mẹ luôn an tâm khi sử dụng. Miếng lót dễ cố định nên phù hợp với mọi bầu ngực.

Tiện sử dụng

Miếng Lót Thấm Sữa Canpol 19/601 có kích thước nhỏ gọn, chỉ sử dụng 1 lần nên có thể lấy từng miếng nhỏ để vào túi xách, rất tiện mang theo để sử dụng cho mẹ khi đi làm hay ra ngoài.

Mua Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol Giảm Giá, Tìm Mua Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol, Đặt Hàng Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol Online, Mua Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol Trên Điện Thoại, Mua Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol Nhanh, Mã Giảm Giá Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol, Đặt Hàng Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol Trực Tuyến, Đánh Giá Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol, Review Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol, Nhận Xét Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol, Giới Thiệu Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol, Mở Hộp Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol, Web So Sánh Sản Phẩm Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol, Có Nên Mua Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ 24 Miếng Lót Thấm Sữa Canpol”