-40%
31110a_1.u2569.d20160706.t132853.jpg
1

Mua Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi) Giảm Giá


Đặt Mua Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger 31110A – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi) với thiết kế tinh tế, sự kết hợp độc đáo giữa màu tím mộng mơ và màu hồng tươi trẻ khiến balo Tiger 31110A nổi bật đầy cá tính. Balo được thiết kế tỉ mỉ với họa tiết đẹp mắt, cùng chất liệu vải siêu nhẹ, chống thấm nước và thân thiện với môi trường. Phần lưng với các miếng đệm giúp vừa khớp với độ cong của cột sống, trọng lượng balo được phân tán đều nên giảm sức nặng cho vai khi mang.

147522283821_7844070

Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger 31110A – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi)

Thông tin chi tiết:

1200x250-newcustomer-13-01

Thương hiệu: Tiger Family

Xuất xứ thương hiệu: Đức

Sản xuất tại: Hongkong

Kích thước: 36 x 29 x 19 cm

Chất liệu: Vải

Độ tuổi sử dụng: Bé trên 6 tuổi

Thông tin sản phẩm

Chất liệu cao cấp, bền đẹp, thân thiện môi trường

Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger 31110A – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi) thiết kế tỉ mỉ với chất liệu vải cao cấp siêu nhẹ, thân thiện với môi trường được duyệt qua bởi các kiểm định của Đức và Châu Âu. Balo có khả năng chống thấm, dễ lau chùi không chỉ giúp bảo vệ vật dụng bên trong mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian vệ sinh sản phẩm.

Kích thước 36 x 29 x 19 cm

Balo có kích thước lớn cho bé không gian thoải mái để đựng sách vở và đồ dùng. Kích thước được nghiên cứu để phù hợp với vóc dáng của các bạn tuổi teen, thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Các ngăn được thiết kế khoa học, tiện lợi cho việc sử dụng và sắp xếp đồ dùng học tập.

Thiết kế chống gù lưng hiệu quả

Sản phẩm có đệm lưng bằng lưới và nhiều lớp mút, giảm thiểu tình trạng đau nhức, khó chịu ở vai hay lưng, giúp thoải mái ngay cả khi phải mang balo trong thời gian dài. Trọng lượng nhẹ cùng lớp đệm cột sống an toàn đã được kiểm định và chứng nhận đảm bảo yêu cầu sức khỏe, balo sẽ giúp hạn chế tình trạng vẹo sống lưng và xương vai ở tuổi mới lớn.

Mua Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi) Giảm Giá, Tìm Mua Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi), Đặt Hàng Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi) Online, Mua Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi) Trên Điện Thoại, Mua Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi) Nhanh, Mã Giảm Giá Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi), Đặt Hàng Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi) Trực Tuyến, Đánh Giá Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi), Review Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi), Nhận Xét Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi), Giới Thiệu Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi), Mở Hộp Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi), Web So Sánh Sản Phẩm Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi), Có Nên Mua Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi) ...

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Balo Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger – Đen Phối Hồng (Trên 6 Tuổi)”