-40%
litop10-1.u503.d20160505.t164959.jpg
1

Mua Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển Giảm Giá


Đặt Mua Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé Gosweaty LITOP-01 – Xanh Nước Biển là chiếc áo bơi độc đáo đến từ thương hiệu đồ bơi Gosweaty. Áo được may kết hợp từ 2 chất liệu: Polyester và Polyramide kết hợp, có chỉ số chống nắng UPF 50+ giúp ngăn 95% tia cực tím khi trẻ hoạt động dưới nắng (theo tiêu chuẩn AS/NZS 4399-1996). Thiết kế áo đơn giản đi cùng với sắc xanh nước biển, phù hợp với cả bé trai lẫn bé gái.

147522283821_7844070

Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé Gosweaty LITOP-01 - Xanh Nước Biển

Thông tin sản phẩm

1200x250-newcustomer-13-01

Phong cách unisex, phù hợp với bé trai lẫn bé gái

Áo có thiết kế đơn giản với kiểu cổ tròn, tay dài đi cùng với sắc xanh da trời tươi sáng, phù hợp với cả bé trai lẫn bé gái.

Giúp chống tia UV hiệu quả khi bé hoạt động dưới nắng

Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé Gosweaty LITOP-01 – Xanh Da Trời có chỉ số chống nắng UPF 50+ giúp ngăn 95% tia cực tím khi trẻ hoạt động dưới nắng (theo tiêu chuẩn AS/NZS 4399-1996). Khi bơi lâu dưới ánh nắng mặt trời, áo sẽ giúp hạn chế tình trạng nóng và rát, bảo vệ làn da không bị đen, nám, sạm ngăn ngừa nguy cơ các bệnh về da như ung thư hay lão hóa da…

Chất liệu Polyester và Polyramide kết hợp

Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé Gosweaty LITOP-01 – Xanh Da Trời được may kết hợp từ 2 chất liệu: Polyester và Polyramide. Trong đó Polyester có ưu điểm hút mồ hôi nhanh còn Polyramide thì thoáng mát. Áo bơi được may từ 2 chất liệu này có bề mặt vải mỏng nhẹ, mềm mịn, hút ẩm nhanh khô, dễ chịu và thoáng mát. Tính chất nhanh khô của vải giúp trẻ không mất nhiệt sau khi ra khỏi nước.

Thiết kế bó sát nhưng vẫn rất thoải mái cho trẻ

Chất liệu vải có khả năng co giãn 4 chiều giúp trẻ vận động thoải mái và ngoài ra còn ngăn trẻ bị cắn bởi sứa và bọ biển. Sản phẩm sẽ bó sát với cơ thể vì vậy nên đo vòng ngực của trẻ để xác định chính xác size của sản phẩm.

Đường may tỉ mỉ, độ bền cao

Sản phẩm có đường may tỉ mỉ, tinh tế, được sản xuất 100% thủ công tại Việt Nam. Áo bơi được dệt từ sợi vải có khả năng chống lại tính tẩy mạnh của Clo có trong nước hồ bơi, giữ cho áo bơi luôn bền màu, mềm mại.

Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé Gosweaty LITOP-01 - Hồng

Hướng dẫn sử dụng

-Giặt tay, nhiệt độ bình thường

– Không dùng bột giặt có chất tẩy mạnh, ủi ở nhiệt độ thấp

Mua Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển Giảm Giá, Tìm Mua Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển, Đặt Hàng Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển Online, Mua Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển Trên Điện Thoại, Mua Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển Nhanh, Mã Giảm Giá Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển, Đặt Hàng Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển Trực Tuyến, Đánh Giá Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển, Review Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển, Nhận Xét Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển, Giới Thiệu Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển, Mở Hộp Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển, Web So Sánh Sản Phẩm Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển, Có Nên Mua Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển ...

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Áo Bơi Chống Tia UV Cho Bé – Xanh Nước Biển”